Trường Mầm non Mỹ Phước tổ chức khai giảng năm học mới 2024-2025
Ngày đăng: 05-09-2024

Sáng ngày 05/9/2024 hòa cùng không khí vui tươi của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường trên khắp cả nước, Trường Mầm non Mỹ Phước long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đến dự lễ khai giảng, về lãnh đạo cấp huyện có ông Hưng Văn Cải – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; ông Trần Văn Bùi – Giám đốc Trung tâm Văn hóa TT-TT huyện; về lãnh đạo cấp xã có bà Hồ Minh Hiền - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; bà Nguyễn Thị Kiều Tiên – Cán bộ tổ chức Đảng ủy xã, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh Trường Mầm non Mỹ Phước.

Tại buổi lễ, ông Hưng Văn Cải trang trọng đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục năm học 2024-2025. Tiếp sau đó, bà Lê Thị Hồng Hương – Hiệu trưởng nhà trường trịnh trọng, phấn khởi đọc diễn văn khai giảng năm học mới trong không khí vui tươi, hứng khởi của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, cùng toàn thể quí phụ huynh và các cháu có mặt trong buổi lễ.

Nhân dịp này, ông Trần Văn Bùi trao tặng 5 suất học bổng của Ủy ban Nhân dân huyện cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất trị giá 500.000đ) đồng thời ông cũng đại diện Trung tâm Văn hóa TT-TT huyện trao tặng cho nhà trường một phần quà. Về phía chính quyền địa phương, bà Hồ Minh Hiền đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cũng đã tặng cho nhà trường phần quà gồm 500 quyển tập. Bà Lê Thị Hồng Hương đại diện nhà trường xin ghi nhận tri ân sâu sắc những sự quan tâm, động viên và hỗ trợ của quí lãnh đạo đối với nhà trường.

• Trong năm: 11588
  • Tất cả: 20342