Trường Mầm non Mỹ Phước ra quân dọn dẹp, trồng hoa cặp tuyến lộ bên ngoài khuôn viên trường
Ngày đăng: 11-06-2024

Sáng ngày 11/06/2024, Trường Mầm non Mỹ Phước phối hợp với lực lượng Công an, Ban chỉ huy Quân sự xã Mỹ Phước cùng với các hộ dân lân cận tiến hành ra quân dọn dẹp, trồng cây hoa cặp tuyến lộ bên ngoài khuôn viên trường.

Tại buổi ra quân, có đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với sự hỗ trợ của lực lượng công an, dân quân tự vệ và các anh chị là các hộ dân sinh sống trên tuyến lộ gần trường. Mọi người tích cực tham gia quét dọn vệ sinh, cắt tỉa nhánh cây đưa ra mặt lộ che khuất tầm nhìn của người tham gia gia0 thông, sau đó tiến hành trồng cây xanh, cây hoa dọc bên tuyến đường cặp hàng rào trường Mầm non Mỹ Phước.

Việc làm này không chỉ tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp bên ngoài khuôn viên nhà trường mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho các tuyến đường của xã. Qua đó, vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường. Đồng thời, việc làm này có ý nghĩa thiết thực góp phần hưởng ứng tích cực phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Sau đây là hình ảnh một số hoạt động trong buổi ra quân:

• Tất cả: 20323