Trung thu cho trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 23-09-2023

Sáng ngày 23/09/2023, tại Trường Mầm non Mỹ Phước, Câu lạc bộ Liên Hoa san sẻ yêu thương Sóc Trăng phối hợp với Xã Đoàn Mỹ Phước đến trao 15 phần quà cho trẻ em thuộc diện hộ nghèo cận nghèo học tại trường, mỗi phần quà trị giá 150.000đ.

Chiều cùng ngày, tại Nhà văn hóa xã Mỹ Phước, ông Nguyễn Long Tươi - Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Tươi Mart phối hợp với UBND xã Mỹ Phước tổ chức trao tặng nhiều phần quà cho bà con và trẻ em hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trong đó, 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học tại trường Mầm non Mỹ Phước được trao tặng các phần quà Trung Thu, mỗi phần quà trị giá 150.000đ.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Cô Lê Thị Hồng Hương Hiệu trưởng nhà trường đã gởi lời tri ân sâu sắc đến chính quyền địa phương, Câu lạc bộ Liên Hoa san sẻ yêu thương Sóc Trăng và ông Nguyễn Long Tươi - Giám đốc Công ty TNHH TM & ĐT Tươi Mart đã quan tâm và có những phần quà đầy ý nghĩa dành tặng cho các cháu nhỏ học tại Trường Mầm non Mỹ Phước.

Việc trao tặng các phần quà trong dịp Tết Trung thu thực sự đã góp phần động viên, khích lệ đối với các bé, đặc biệt là các bé có hoàn cảnh khó khăn, giúp các con có tinh thần học tập tốt hơn, chăm ngoan và vâng lời người lớn.