Trường MG Mỹ Phước

"Cô giáo như mẹ hiền"

Trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng: 04-10-2023

Sáng ngày 04/10/2023 trường Mầm non Mỹ Phước tổ chức trao học bổng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo học tại trường, mỗi suất học bổng trị giá 200.000đ được trao cho 14 trẻ ở 14 lớp trong đó 8 trẻ học ở điểm chính và 6 trẻ học tại các điểm lẻ của trường.

Kinh phí hỗ trợ được trích từ nguồn trao tặng của Hội Khuyến học huyện Mỹ Tú, Hội Khuyến học xã Mỹ Phước và trường Mầm non Mỹ Phước với tổng số tiền 2.800.000đ.

(Cô Lê Thị Hồng Hương - Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho 8 trẻ học tại điểm chính)

(Giáo viên thay mặt nhà trường trao học bổng cho các trẻ học tại điểm lẻ)

Việc trao học bổng khuyến học cho các con tuy không có giá trị quá cao về mặt vật chất nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp tích cực trong việc lan tỏa giá trị tốt đẹp của phong trào khuyến học tới toàn xã hội, đồng thời tạo niềm tin cũng như hỗ trợ phần nào gia đình trẻ trong việc đưa trẻ đến trường, động viên các con để các con ngày càng chăm ngoan, học giỏi.

• Trong năm: 4387
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: TRƯỜNG MẦM NON MỸ PHƯỚC

Địa chỉ: Mỹ Tú - Sóc Trăng

​Điện thoại:  - Fax:  - Email: