Tập huấn phòng chống bệnh Tay Chân Miệng
Ngày đăng: 22-03-2024

Thực hiện kế hoạch số 49/KH-TTYT-PGD ngày 05 tháng 03 năm 2024 về Tổ chức tập huấn kiến thức phòng, chống bệnh Tay Chân Miệng cho giáo viên tại các điểm trường mầm non trên toàn huyện năm 2024. Sáng ngày 22/03/2024 Trung tâm Y tế huyện Mỹ Tú đã tổ chức tập huấn cho tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Mỹ Phước tại văn phòng nhà trường.

Chương trình tập huấn do BS. Đặng Phước Của - Trưởng khoa KSBT-HIV/AIDS và DS. Huỳnh Thị Thu Lan - Nhân viên khoa KSBT-HIV/AIDS triển khai với các nội dung cơ bản như:  Dấu hiệu nhận biết, nguồn lây, đường lây truyền bệnh tay chân miệng; biện pháp phòng bệnh tay chân miệng; biện pháp phòng bệnh tay chân miệng; hướng dẫn cách bảo quản và pha hóa chất chloramin B đúng theo qui định của Bộ y tế; các bước thực hành rửa tay sạch bằng xà phòng...

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: