Chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” năm học 2023- 2024
Ngày đăng: 01-02-2024

Trường Mầm non Mỹ Phước vinh dự được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú chọn là đơn vị làm điểm tổ chức hoạt động chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam”, năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-PGDĐT ngày 12/01/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”, năm học 2023-2024. Sáng ngày 31/01/2024 Trường Mầm non Mỹ Phước tổ chức thực hiện chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” năm học 2023-2024.

Đến dự có ông Nguyễn Minh Trí - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú và khoảng 50 đại biểu là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Sau một buổi làm việc, chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” năm học 2023-2034 tại Trường Mầm non Mỹ Phước đã hoàn thành tất cả các nội dung và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động

Hội giảng chuyên đề “Tôi yêu Việt Nam” đã đáp ứng được các mục tiêu mà kế hoạch đặt ra, tạo được một sân chơi bổ ích cho trẻ em trường mầm non Mỹ Phước, qua đó cung cấp kiến thức, hình thành kỹ năng, thái độ khi tham gia giao thông cho trẻ em học tại trường nói riêng và sẽ được nhân rộng mô hình cho trẻ mẫu giáo tại các trường mầm non trong huyện. Hội giảng chuyên đề còn góp phần nâng cao nhận thức và năng lực cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc tổ chức chương trình “Tôi yêu Việt Nam” phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương; huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ và cộng đồng trong việc xây dựng môi trường và tổ chức các hoạt động cho trẻ trong trường mầm non; đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng môi trường giáo dục An toàn giao thông trong nhà trường.