Địa chỉ: Mỹ Tú - Sóc Trăng

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, trường Mẫu giáo Mỹ Phước đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự buổi lễ nhà trường vinh dự đón tiếp đại diện lãnh đạo địa phương ông Huỳnh Văn Thông – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Phước. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Lê Thị Hồng Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Võ Thị Hồng Chi, cô Huỳnh Kim Hoàng - Phó Hiệu trưởng cùng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường, quí phụ huynh và toàn thể học sinh các lớp Mầm – Chồi – Lá tại điểm chính.

Năm học 2019-2020 tuy gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố  gắng không biết mệt mỏi, cô và trò trường Mẫu giáo Mỹ Phước không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn cố gắng thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ và đạt những thành tích được ghi nhận trong ngày tổng kết hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ